Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102 (Bù Đốp)

Thứ ba - 29/10/2019 04:00 779 0
Chiều ngày 29/10/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102.
Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Trưởng Ban coi thi; đồng chí Phạm Văn Tình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp; đồng chí Trần Văn Hiệu - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp; các đồng chí thành viên Hội đồng thi, Ban coi thi, thanh tra và 42 học viên dự thi tốt nghiệp.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Đỗ Tất Thành yêu cầu các đồng chí học viên chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế thi, đảm bảo kỷ luật phòng thi; các đồng chí thành viên Ban coi thi, thanh tra đề cao tính công tâm, khách quan, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Học viện và Quy chế của Trường Chính trị. Đồng chí chúc các học viên cần bình tĩnh, tự tin, gắn lý luận với thực tiễn và hoàn thành tốt các bài thi với kết quả cao nhất. 
Đây là kỳ thi rất quan trọng đối với các học viên, kết quả của kỳ thi là một trong những căn cứ để xét điều kiện tốt nghiệp và cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Kỳ thi diễn ra trong chiều ngày 29/10 đến ngày 30/10/2019 với 3 khối kiến thức theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Đỗ Chuyên

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay13,596
  • Tháng hiện tại168,085
  • Tổng lượt truy cập7,545,834
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây