Đại hội Chi bộ Phòng QLĐT, NCKH lần thứ I (nhiệm kỳ 2020-2022)

Thứ sáu - 14/02/2020 02:56 1.061 0
Sáng ngày 14/02/2020, tại phòng Họp Trường Chính trị, Chi bộ Phòng QLĐT, NCKH thuộc Đảng bộ Ban Tuyên giáo-Trường Chính trị tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua trong đó, nổi bật là từ năm 2018, chi bộ có thêm nhiệm vụ lãnh đạo phòng QLĐT, NCKH tổ chức thực hiện toàn bộ nhiệm vụ bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh. Đây là một nhiệm vụ mới mẻ, do đó gặp không ít khó khăn trong quá trình lãnh đạo tổ chức thực hiện. Song, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng, sự nghiêm túc, cầu thị trong công tác và sinh hoạt của toàn thể các đồng chí đảng viên, chi bộ đã có nhiều cố gắng nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những nỗ lực của Chi bộ Phòng QLĐT, NCKH nhiệm kỳ 2018-2020. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Sự thành công của Chi bộ góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Ban Tuyên giáo – Trường Chính trị. Bên cạnh đó, Đại hội phát huy tinh thần dân chủ-tập trung để sáng suốt lựa chọn ra Bí thư, Phó Bí thư thực sự bản lĩnh trí tuệ, có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng hết sức, tận tâm yêu nghề để lãnh đạo Chi bộ ngày càng phát triển.
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Nguyễn Thị Khuyến được bầu giữ chức danh Bí thư, đồng chí Trần Thị Hạnh Dung được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.
received 1547873892032853
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Phòng QLĐT, NCKH nhiệm kỳ 2020-2022

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Nguyễn Khuyến