Bế giảng lớp Bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên chính, khóa 2 năm 2019

Thứ sáu - 22/11/2019 10:50 900 0
Chiều ngày 22/11/2019, Trường Chính trị tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa 2 (CVC2). Dự Lễ Bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức và tổ chức bộ máy, Sở Nội vụ cùng các học viên lớp bồi dưỡng.
Lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa 2 (CVC2) được khai giảng vào ngày 05/8/2019. Qua thời gian 02 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu những kiến thức nâng cao về nền hành chính nhà nước; nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và thực tiễn trên địa bàn tỉnh...; những kỹ năng cơ bản thực thi công vụ (kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức; kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp; kỹ năng phân tích công việc; kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, kỹ năng đánh giá thực thi công việc...); thực hiện 02 bài kiểm tra, 01 chuyến nghiên cứu thực tế và 01 bài tiểu luận cuối khóa.
Kết thúc khóa học, có 94 học viên được công nhận tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 06 học viên được khen thưởng vì có thành tích học tập đạt loại giỏi.
h1
ThS. Đỗ Tất Thành trao chứng chỉ cho học viên
h2
                                         Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền trao chứng chỉ cho học viên
Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Đỗ Tất Thành biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên tham dự khóa học, đặc biệt chúc mừng 06 học viên có kết quả học tập đạt loại giỏi được tặng giấy khen. Đồng chí khẳng định lớp học thành công tốt đẹp là nhờ sự cố gắng, nghiêm túc tham gia học tập của các học viên, đồng thời cũng là nỗ lực của các tập thể, cá nhân tham gia vào quá trình tổ chức lớp học. Thông qua lớp học đồng chí mong muốn sẽ mang đến một bước chuyển trong tinh thần, trách nhiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng của cán bộ để góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bản thân và đơn vị.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như - Bảo Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay8,245
  • Tháng hiện tại142,500
  • Tổng lượt truy cập7,520,249
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây