Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học khóa 115 tại Trường Chính trị

Thứ ba - 27/10/2020 03:51 1.273 0
Thực hiện Quyết định số 281-QĐ/TCT ngày 06/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về việc mở lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 115, vào chiều ngày 26/10/2020, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 115 tại Trường Chính trị.
Dự lễ khai giảng có sự tham gia của đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường cùng toàn thể 83 đồng chí là học viên của lớp.

Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Quyết định cho chủ nhiệm lớp và Ban Cán sự lớp TC115
                            Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Quyết định chủ nhiệm và ban cán sự lớp TC115


Chương trình đào tạo có 06 phần học gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Kết thúc chương trình học tập học viên sẽ tham gia đi nghiên cứu thực tế và viết bài báo cáo thực tế.
Lớp TC115 bắt đầu học vào ngày 27/10/2020. Vì là lớp học theo hình thức vừa làm vừa học, với 02 tuần học 02 tuần nghỉ nên thời gian học dự kiến sẽ kết thúc sau 12 tháng học tập.
Quang cảnh buổi lễ Khai giảng lớp TC115

                                               Quang cảnh buổi lễ Khai giảng lớp TC115

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành
 yêu cầu tất cả các học viên ngay từ đầu phải xác định tốt động cơ học tập; chấp hành nghiêm quy định, quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, của Trường Chính trị để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Đồng chí mong muốn tập thể lớp sẽ luôn đoàn kết phấn đấu xây dựng một tập thể xuất sắc trong học tập và mạnh mẽ trong các hoạt động, phong trào của nhà trường. 


 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay3,065
  • Tháng hiện tại89,111
  • Tổng lượt truy cập7,716,065
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây