Khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 4 năm 2021

Thứ ba - 14/12/2021 03:09 306 0
Sáng ngày 14/12/2021, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 4 bằng hình thức trực tuyến. Dự khai giảng có đồng chí Đỗ Đức Hòa, TUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Mạnh Thảo, Phó trưởng phòng Công chức, viên chức, thừa ủy quyền Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Đỗ Tất Thành, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị.
ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Khai giảng
ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Khai giảng
            Tham gia lớp học là 69 công chức, viên chức đang giữ ngạch chuyên viên tại các sở, ban, ngành tỉnh, khối đảng, các tổ chức chính trị- xã hội, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố. Tham gia khóa bồi dưỡng này, các công chức, viên chức được trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức; góp phần thay đổi thái độ và hành vi thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển của đất nước; hoàn thiện các quy định về chuẩn ngạch, chuẩn chức danh cho cán bộ, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành những mục tiêu của cá nhân và tổ chức về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định. 
           Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Đỗ Tất Thành đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn của học viên, giảng viên, báo cáo viên khi tham gia lớp học bằng hình thức trực tuyến. Đồng chí mong rằng các học viên, giảng viên, chủ nhiệm lớp sẽ khắc phục những khó khăn, tổ chức giảng dạy và học tập tốt để khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức bổ ích nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Lương Thị Hồng Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây