Khai giảng lớp Trung cấp chính trị, hệ tập trung, khóa 126 mở tại huyện Bù Đốp

Thứ tư - 22/12/2021 22:41 704 0
Sáng ngày 23/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Đốp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT, hệ tập trung khóa 126, bằng hình thức trực tuyến
       Dự Lễ khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Tuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp; lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện ủy Bù Đốp, chủ nhiệm lớp và 50 học viên của lớp Trung cấp LLCT, khóa 126
         Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Lễ Khai giảng và giảng dạy - học tập được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên phần mềm Google Meet, thời gian bắt đầu học từ ngày 23/12/2021. Chương trình học tập thực hiện theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Theo đó, học viên sẽ được nhà trường trang bị ba khối kiến thức, với 16 học phần, 14 lần thi đánh giá kết quả học tập, thực hiện nghiên cứu thực tế và tổ chức thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp cho học viên.
       Phát biểu Khai giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng 50 học viên được Huyện ủy Bù Đốp lựa chọn cử đi học, đó là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm của mỗi đồng chí học viên. Việc Trường Chính trị tổ chức dạy - học trực tuyến có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, do đó mỗi cán bộ, giảng viên của nhà trường, học viên tham gia học tập khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện thích ứng linh hoạt với dịch bệnh covid-19, quyết tâm cao trong giảng dạy, quản lý, học tập, nghiên cứu, chấp hành tốt quy chế đào tạo và quy định của Nhà trường để kết quả học tập của lớp được tốt nhất.
         Tại Lễ Khai giảng đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp đã phát biểu chỉ đạo đối với cán bộ, đảng viên là học viên tham gia lớp học, sắp xếp thời gian, công việc khoa học để tham gia học tập đạt kết quả cao nhất. Về phía cơ quan, đơn vị sẽ hỗ trợ cho cán bộ, đảng viên mọi điều kiện để yên tâm học tập. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn kết thúc khóa học 100% cán bộ, đảng viên được cử tham gia lớp học đều được Trường Chính trị công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị phụ vụ yêu cầu công tác cán bộ của địa phương.
Hinh KG Bu Dop 1
Đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp và đại biểu của huyện Bù Đốp dự Khai giảng tại điểm cầu Huyện ủy Bù Đốp.
        Bày tỏ niềm xúc động và tự hào được tham dự lễ Khai giảng, học viên Điểu Huỳnh Sơn thay mặt cho tập thể học viên của lớp phát biểu, hứa quyết tâm đoàn kết, thi đua học tập và nghiên cứu, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đạt kết quả cao nhất trong học tập, xứng đáng là học viên của Trường Đảng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành