Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Thứ năm - 13/01/2022 22:21 649 0
Chiều ngày 13/01/2022, tại Hội trường A – Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, nhằm đánh giá những kết quả đạt được của Nghị quyết năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.
Đại diện Ban Giám hiệu ký kết thi đua với  đại diện Ban Chấp hành Công đoàn
Đại diện Ban Giám hiệu ký kết thi đua với đại diện Ban Chấp hành Công đoàn
       Tham dự và chủ trì Hội nghị có ThS Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.
       Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí như sau: Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Đồng chí Đỗ Tất Thành – Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho Ban Chấp hành công đoàn; Đồng chí Đoàn Thị Quế Chi – Bí thư chi đoàn, và thư ký gồm 02 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa – Chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; đồng chí Phạm Minh Triều – chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị.
Đoàn chủ tịch
     Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị
        Đoàn Chủ tịch đã chủ trì Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 nghiêm túc, trang  trọng. Tại Hội nghị đã thông qua nội dung 05 báo cáo cụ thể: Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022 Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2021 và dự kiến chương trình thi đua năm 2022; Báo cáo kết quá hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022; Báo cáo tình hình sử dụng kinh phí năm 2021; Báo cáo tóm tắt các nội dung sửa đổi trong Quy chế chi tiệu nội bộ.
       Sau khi được nghe nội dung các báo cáo, viên chức và người lao động nhà trường đã tích cực thảo luận, và có nhiều ý kiến đóng góp về những nội dung chưa rõ, chưa được thực hiện trong năm 2021 và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn trong năm 2022.
       Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023, gồm ba đồng chí: Đồng chí Lê Trọng Đức - Giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật; Đồng chí Bùi Viết Trung - PTK. Xây dựng Đảng; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu - Chuyên viên Phòng QLĐT, NCKH.
   Tại Hội nghị đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022 giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn với các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
       Để động viên kịp thời tinh thần cố gắng của các đoàn viên công đoàn và người lao động trong năm 2021. Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2021. 
tặng Giấy khen
     ThS Nguyễn Thanh Thuyên tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong hoạt động phong trào
      Phát biểu bế mạc Hội nghị, ThS Nguyễn Thanh Thuyên đề nghị toàn thể viên chức, người lao động thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra theo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao của nhà trường trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh - Trọng Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay5,142
  • Tháng hiện tại58,241
  • Tổng lượt truy cập7,845,740
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây