Bế giảng trực tuyến 07 lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2021

Thứ năm - 30/12/2021 06:23 472 0
Chiều ngày 30/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức bếi giảng 07 lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2021.
          Dự Lễ bế giảng, tại điểm cầu Học viện Chính trị khu vực II có PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Đặng Trường Khắc Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng ban Quản lý đào tạo. Tại điểm cầu tỉnh Bình Phước, có đồng chí Vũ Ngọc Long - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng  Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ThS. Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; cùng toàn thể học viên của 07 lớp tại các điểm cầu.
          Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh chúc mừng lớp học diễn ra thành công tốt đẹp trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Lớp được học 05 chuyên đề hết sức quan trọng trên các lĩnh vực như  kinh tế; chính trị; quốc phòng an ninh; cải cách hành chính; đạo đức cách mạng. Qua đó giúp học viên có nhận thức đầy đủ về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của 397 học viên trong suốt khóa học, đã sắp xếp thời gian để tham gia lớp học nghiêm túc và đúng kế hoạch. PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ, tạo điều kiện để tổ chức lớp cũng như thực hiện được mục tiêu kép mà Chính phủ đã kỳ vọng: vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị đồng thời phòng chống dịch COVID-19 một cách an toàn. Qua việc khảo sát lấy ý kiến của học viên về hình thức học tập trực tuyến để Học viện Chính trị khu vực II nhân rộng được mô hình ra các tỉnh, thành phố khác.
hinh 1
Đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tình ủy phát biểu tại buổi Bế giảng
       Đồng chí Vũ Ngọc Long - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Bình Phước trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Học viện trong thời gian tới. Việc tổ chức lớp học này là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để các học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích về công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị học viên cần chủ động triển khai và vận dụng những kiến thức đã được cập nhật vào công việc tại địa phương, cơ quan, đơn vị công tác.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay5,142
  • Tháng hiện tại58,606
  • Tổng lượt truy cập7,846,105
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây