Đảng ủy Trường Chính trị phổ biến, quán triệt Quy định về những điều đảng viên không được làm

Chủ nhật - 19/12/2021 22:41 462 0
Sáng ngày 20/12, Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai quy đinh số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương “về những điều đảng viên không được làm” bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì hội nghị.
      Tham dự hội nghị trực tiếp tại Trường Chính trị là đảng viên thuộc các chi bộ 03 khoa chuyên môn; tham dự trực tuyến gồm đảng viên các chi bộ phòng và chi bộ sinh hoạt tạm thời.

z3036891920894 fdb1ac4136960633f5eef6e6cd07a29a
                                                                              Các đảng viên tham dự Hội nghị tại các điểm cầu trực tuyến

Tại Hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã báo cáo những nội dung trong Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương “về những điều đảng viên không được làm” đã chính thức thay thế Quy định số 47-QĐ/TW sau 10 năm thực hiện. Về nội dung cơ bản kế thừa các quy định cũ, song có một số điều mới, bổ sung một số điều đảng viên không được làm. Đồng chí yêu cầu các chi bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc đến từng đảng viên nội dung, tinh thần của Quy định trong quá trình sinh hoạt đảng; đồng thời toàn thể đảng viên trong Đảng bộ sau khi được quán triệt cần tự giác chấp hành nghiêm túc Quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, giảng viên, học viên Trường Đảng; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trường.

Tác giả bài viết: Bùi Viết Trung