Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung và hệ tập trung, khóa 135 và 136, mở tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 13/12/2022 04:19 344 0
Sáng ngày 09/12/2022 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ Khai giảng 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung và hệ tập trung, khóa 135 và khóa 136 (TC135 và TC136).
ThS. Đỗ Tất Thành, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
     Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng QLĐT và NCKH; quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, chủ nhiệm 02 lớp cùng 56 anh (chị) học viên của lớp TC135 và 41 anh (chị) học viên của lớp TC136.
     Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 135 và 136 được thực hiện theo chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị, dựa trên Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị).
    Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh mong muốn các anh chị học viên đã được các cấp ủy đảng chọn cử đi đào tạo cần sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, rèn luyện; tích cực trao đổi, tương tác với giảng viên, báo cáo viên và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo của Nhà trường nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của cấp ủy các cấp và cơ quan, đơn vị trong quá trình đào tạo cán bộ, công chức, viên chức, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở đáp ứng yêu cầu, n hiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: ThS. Lê Trọng Đức