Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương (CVC5)

Thứ tư - 22/02/2023 22:43 457 0
Chiều ngày 22/02/2023, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2022 (CVC5).
Đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học
Tham dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và 45 học viên lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2022 (CVC5).
Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cấp giấy chứng nhận cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2022 (CVC5) cho 45 (bốn mươi lăm) học viên. Đồng thời, tặng Giấy khen cho 04 (bốn) học viên có kết quả học tập toàn khóa từ 8.0 điểm và tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động của lớp; ý thức tổ chức kỷ luật tốt.
Phó Hiệu trưởng Đỗ Tất Thành tặng giấy khen cho 4 học viên có kết quả học tập tốt
Phó Hiệu trưởng Đỗ Tất Thành tặng Giấy khen cho 4 học viên có kết quả học tập tốt

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên; Đồng thời, đồng chí yêu cầu học viên cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung kiến thức của chương trình bồi dưỡng; áp dụng các chuyên đề đã được bồi dưỡng nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và đáp ứng các yêu cầu từ thực tiễn đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung