Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung, khoá 125

Thứ năm - 01/12/2022 20:18 361 0
Chiều ngày 01/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Thị ủy Bình Long tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tấp trung, khoá 125 mở tại Trung tâm Chính thị xã Bình Long
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng
        Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo thị xã Bình Long có đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó Bí thư Thương trực Thị ủy Bình Long, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Linh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung chính trị thị xã Bình Long, đồng chí Nguyễn Anh Đức – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bình Long. Về phía trường Chính trị có đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, quý thầy cô giáo đại điện cho các phòng, khoa chuyên môn của trường Chính trị và 54 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 125.
thanh trao bang
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
         Lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 125 được khai giảng vào ngày 29/11/2021 Trong thời gian 8 tháng, học viên đã được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản trong chương trình Trung cấp Lý luận chính trị theo Chương trình đào tạo thực hiện theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị); 01 học phần  đi nghiên cứu thực tế cuối khoá 5 ngày; thi tốt nghiệp 03 khối kiến thức.
           Kết thúc khóa học có 54 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cấp bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong toàn khoá học.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh