Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị C17, Bình Phước, 2020-2022

Thứ tư - 18/11/2020 05:00 517 0
Sáng 18/11/2020, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị C17 (hệ không tập trung, khóa học 2020 - 2022) cho 60 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác tại tỉnh.
Dự lễ khai giảng có PGS-TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II; đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy thừa ủy quyền của Thường trực tỉnh ủy; Ths. Đỗ Tất Thành, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và quý thầy, cô giáo Học viện chính trị khu vực II; Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng 60 anh (chị) học viên của lớp cao cấp lý luận chính trị C17.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy thừa ủy quyền của Thường trực tỉnh ủy yêu cầu các học viên phải thực hiện tốt phương châm học đi đôi với hành, lý luận phải gắn liền với thực tiễn, thực tiễn phải bổ sung cho lý luận để gắn kiến thức cơ bản với kiến thức ứng dụng, vận dụng vào hoạt động thực tiễn, xử lý các tình huống trong công việc tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Mỗi học viên cần bố trí thời gian công tác và việc học tập thật hợp lý để tham gia đầy đủ các chuyên đề theo chương trình của Học viện đề ra nhằm đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Đỗ Chuyên