Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ hai)

Thứ hai - 09/11/2020 23:09 603 0
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, sáng ngày 10/11/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ 2).
Lớp học được tổ chức từ ngày 10 - 12/11/2020, với sự tham gia của 54 học viên là Phó Bí thư Thường trực đảng ủy các xã, phường, thị trấn của các huyện  Đồng Phú, Hớn Quản, Phú Riềng, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long và thành phố Đồng Xoài.  Khóa học được thực hiện nhằm giới thiệu cho Phó Bí thư Thường trực đảng ủy cấp nhiệm kỳ mới (2020-2025) những kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy xã, phường, trị trấn đối với hệ thống chính trị ở cơ sở; quy hoạch phát triển ở cấp xã; xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; cải cách hành chính nhà nước ở cơ sở theo hướng xây dựng chính quyền điện tử và đô thị, địa phương thông minh; công tác dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của cấp ủy xã, phường thị trấn... Đây là những nội dung mới về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và kỹ năng nghiệp góp phần nâng cao nhận thức, năng lực công tác cho đội ngũ cấp ủy đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.
hinh 1 xa
Toàn cảnh khai giảng lớp
Dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Hiệu  trưởng Trường Chính trị, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, phát huy tính tích cực của người học, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực mình phụ trách, thảo luận với giảng viên… nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay8,101
  • Tháng hiện tại181,255
  • Tổng lượt truy cập7,110,381
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây