Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo quản lý (đối tượng 3)

Thứ hai - 02/11/2020 21:42 583 0
Thực hiện Kế hoạch số 216-KH/TU ngày 03/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút, phát triển nguồn nhân lực năm 2020. Sáng ngày 03/11/2020, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3) năm 2020 tại Trường Chính trị tỉnh.
TS. Phan Công Khanh- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu khai giảng
TS. Phan Công Khanh- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu khai giảng
Lớp học được tổ chức theo Quy định 164-QĐ/TW, ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Tham gia khóa học có 67 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Khóa học diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 06/11/2020. Các học viên được đội ngũ giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ và cũng là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu những nội dung mới, mang tính thời sự trong nước và trên thế giới, giúp cho người học cập nhật những kiến thức lý luận và thực tiễn về những vấn đề nổi bật, quan trọng, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển của đất nước, được thiết kế trong 08 chuyên đề : nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái thù địch; kiểm soát quyền lực nhà nước trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Quan điểm và thực trạng; tình hình thế giới hiện nay và quan hệ đối ngoại giữa nước ta với các nước có ảnh hưởng với an ninh, phát triển của Việt Nam; kinh tế Việt Nam sau 35 năm đổi mới khả năng và triển vọng; Những giá trị bền vững của Chủ nghĩa Mác-Lênin….
hinh 2
Toàn cảnh lễ khai giảng lớp
Dự và phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, đúng thời gian quy định. Đặc biệt, các đồng chí tham gia khóa học là cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3), do vậy từng cán bộ phải nêu cao tinh thần tự giác học tập, tập trung nghiên cứu tốt các chuyên đề, trao đổi, thảo luận với giảng viên… nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm51
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay12,277
  • Tháng hiện tại247,258
  • Tổng lượt truy cập6,396,347
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây