Khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác Tuyên giáo năm 2020

Thứ hai - 02/11/2020 23:35 727 0
Sáng ngày 03/11/2020, Trường Chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác Tuyên giáo năm 2020 cho cán bộ trưởng, phó phòng, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; trưởng, phó ban, chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện, thị, thành ủy; Trưởng, phó ban Tuyên giáo các xã, phường, thị trấn của tỉnh.
Dự khai giảng có PGS, TS. Nguyễn Hữu Thức- Nguyên Vụ trưởng Vụ Văn hóa văn nghệ, Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Hà Anh Dũng  - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 03 - 05/11/2020, học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận một số nội dung, chuyên đề cơ bản của công tác tuyên giáo như: Nghiệp vụ công tác văn hóa, văn nghệ, xử lý các vấn đề xã hội của Ban Tuyên giáo cấp ủy; kỹ năng, nghiệp vụ nắm bắt tình hình dư luận xã hội và xử lý điểm nóng; kỹ năng nói, viết, tuyên truyền, triển khai nghị quyết của cán bộ làm công tác Tuyên giáo...
Tại buổi khai giảng, đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các học viên nghiêm túc nghiên cứu, học tập, vận dụng các chuyên đề bồi dưỡng, chủ động đề xuất các vấn đề khó khăn, vướng mắc để thảo luận, xử lý điểm nóng ở địa phương, giải quyết tốt các tình huống thực tiễn ở cơ sở. Qua đó, thực hiện tốt vai trò tham mưu, định hướng công tác tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, nghị quyết của Đảng, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống, phục vụ tốt đời sống nhân dân, ổn định xã hội, thúc đẩy các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương