Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 01/11/2020 20:46 537 0
Thực hiện Thông báo số 4019 - TB/TU của Tỉnh ủy tại phiên họp thứ 19/2020 (ngày 29/7/2020),Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025.
        Dự khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và 61 học viên là là Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
toan canh
     Toàn cảnh khai giảng lớp học

Lớp học được tổ chức từ ngày 02 - 04/11/2020, có 61 học viên của các xã, phường, thị trấn tham gia, trong thời gian học tập học viên được trang bị những kiến thức cụ thể: Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy xã, phường, thị trấn đối với hệ thống chính trị ở cơ sở; Quy hoạch phát triển ở cấp xã; Xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; Cải cách hành chính nhà nước ở cơ sở theo hướng xây dựng chính quyền điện tử và đô thị, địa phương thông minh; Công tác dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của cấp ủy xã, phường, thị trấn và viết bài thu hoạch.
          Phát biểu khai giảng lớp học ThS. Đỗ Tất Thành- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị nhấn mạnh việc cập nhật bổ sung kiến thức, thông tin về chủ trương, chính sách, đường lối cho đội ngũ Bí thư xã, phương, thị trấn trên địa bàn tỉnh là nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhằm nâng cao trình độ nhận thức, đáp ứng tốt công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành và vận dụng những kiến thức đã được học vào cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt vai trò Bí thư trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh