Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương (lớp thứ hai)

Thứ hai - 12/10/2020 23:40 659 0
Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/UBND ngày 13/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2020. Sáng ngày 13/10/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2020 (lớp thứ hai).
Dự khai giảng có TS. Hà Quang Thanh – Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hồng Trà - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Lớp học được tổ chức từ ngày 13/10 -12/11, với sự tham gia của 56 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và cán bộ thuộc diện quy hoạch Giám đốc, Phó Giám đốc sở và tương đương của tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về nhiệm vụ quyền hạn của lãnh đạo quản lý sở, phân cấp, phân quyền và tổ chức, sắp xếp bộ máy quản lý nhà nước, bồi dưỡng các kỹ năng quản lý ngành, kỹ năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, xây dựng và quản lý thương hiệu ngành và lĩnh vực ở địa phương…
hinh 1 cap so
Toàn cảnh lễ khai giảng
Dự và phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Hà Quang Thanh – Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, đúng thời gian quy định. Đặc biệt, đây là lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở, các đồng chí tham gia lớp học đều là lãnh đạo cấp sở hoặc được quy hoạch vào chức danh trên, do vậy từng cán bộ phải nêu cao tinh thần tự giác học tập, tập trung nghiên cứu tốt các chuyên đề, trao đổi, thảo luận với giảng viên… nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như