Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2020

Thứ hai - 23/11/2020 17:20 415 0
Chiều ngày 23/11/2020, Hội đồng khoa học Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tiến hành nghiệm thu đề tài “Công tác giảm nghèo bền vững trong đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Bình Phước giai đoạn hiện nay” do ThS. Vũ Minh Thanh – GV. Khoa lý luận cơ sở làm chủ nhiệm đề tài.
Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài
Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài
        Dự buổi nghiệm thu đề tài có ThS. Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch và các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đề tài. Chủ nhiệm đề tài ThS Vũ Minh Thanh cùng các thành viên của nhóm nghiên cứu đề tài.
         Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các ý kiến nhận xét của các thành viên Hội đồng và một số ý kiến thảo luận, trao đổi của những thành viên tham dự. Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá đây là đề tài khó, sự thành công của đề tài góp phần phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và góp phần vào việc hoạch định chính sách cho tỉnh nhà trong việc đề ra chính sách giảm nghèo bền vững trong đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.
       Phát biều tại buổi nghiệm thu đề tài ThS. Nguyễn Thanh Thuyên đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Chủ nhiệm và nhóm nghiên cứu đề tài khi đưa ra một số kết quả được thể hiện bằng con số, mang tính định lượng và những giải pháp trong công tác giảm nghèo bền vững trong đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên để đề tài hoàn thiện hơn, Hội đồng cũng yêu cầu Chủ nhiệm và nhóm nghiên cứu cần đưa ra các giải pháp cụ thể hơn, phù hợp với thực tế của địa phương. Đồng thời, chỉnh sửa lại các nội dung theo góp ý của các thành viên Hội đồng nghiệm thu để đề tài hoàn thiện hơn và gửi về thư ký Hội đồng vào ngày 7/12/2020. Kết quả buổi nghiệm thu đề tài đạt 7.62 điểm, xếp loại Khá.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay5,469
  • Tháng hiện tại161,478
  • Tổng lượt truy cập4,722,174
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây