Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 110 mở tại huyện Hớn Quản

Thứ sáu - 27/11/2020 02:43 473 0
Sáng ngày 27/11/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 110 mở tại huyện Hớn Quản.
         Tham dự buổi lễ về phía Huyện ủy Hớn Quản có các đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Thế Sơn – UVBTV, CT. HĐND, Trưởng ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UVBTV, Trưởng Ban dân vận kiêm CT. UBMTTQ VN huyện Hớn Quản; đồng chí Nguyễn Vũ Tiến – HUV. PCT UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể.
         Về phía trường Chính trị tỉnh có ThS. Đỗ Tất Thành, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Thị Khuyến – TP. Quản lý Đào tạo, Nghiên cứu khoa học; Quý thầy, cô giáo của các phòng khoa chuyên môn và 49 anh chị học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 110.
huyện trao

         Đồng chí Trịnh Thế Sơn - UVBTV, TB. Tuyên giáo kiêm Giám độc TT Chính trị trao bằng cho học viên
      Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 110 khai giảng vào ngày 31/12/2019 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 49 học viên, trong đó có 27 nữ và 22 nam. Sau hơn 6 tháng học tập trung và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

       Kết quả học tập toàn khóa: có 49 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, kết quả xếp loại như sau: có 21 học viên xếp loại Khá; 28 học viên xếp loại trung bình. Đến cuối khóa học, có 05 học viên đã vinh dự được Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh khen thưởng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
thầy thành phát biểu
ThS Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ     
       Phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh - Ngọc Châu

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay8,101
  • Tháng hiện tại181,054
  • Tổng lượt truy cập7,110,180
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây