Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học TC02-19

Thứ năm - 10/12/2020 20:50 373 0
Sáng ngày 11/12/2020, Trường Chính trị tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học TC02-19 (Công ty Điện lực tỉnh Bình Phước) tại trường Chính trị.
Toàn cảnh khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp TC02-19
Toàn cảnh khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp TC02-19
          Dự lễ khai mạc có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Trưởng Ban coi thi và các đồng chí thành viên trong Hội đồng thi, Ban coi thi, thanh tra và các học viên dự thi tốt nghiệp.
          Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học TC02-19  có tổng số 82 học viên, trong đó có 17 học viên đủ điều kiện viết tiểu luận tốt nghiệp cuối khóa và 68 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. 
          Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày (11-12/12/2020) với 3 khối kiến thức và thời gian làm bài là 180 phút theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là kỳ thi rất quan trọng đối với các học viên, kết quả của kỳ thi là một trong những căn cứ để xét tốt nghiệp và cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Bằng có giá trị toàn quốc trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chi Minh
          Phát biểu khai mạc kỳ thi, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các nội quy, quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và quy chế  thi, kiểm tra của Trường Chính trị,  học viên cần bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn hoàn thành tốt các bài thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Về phía thành viên Ban coi thi, thanh tra làm việc đúng quy chế, quy định của nhà trường và các quy chế làm việc của Hội đồng thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

 

Tác giả bài viết: Quảng Thanh - Ngọc Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay343
  • Tháng hiện tại96,018
  • Tổng lượt truy cập4,456,036
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây