Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập năm 2020

Chủ nhật - 06/12/2020 04:01 637 0
Chiều 06/12/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập cho 43 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
            Đến dự khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và 43 học viên tham dự lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập năm 2020.
         Lớp được tổ chức học từ ngày 02/12 – 06/12/2020, học viên được học các chuyên đề cụ thể: Hoạt động chuyên môn trong trường Mầm non (30 tiết); Quản lý sự phối hợp các lực lượng giáo dục trong trường Mầm non (20 tiết) và đánh giá kết quả học tập.

trao chung chi

ThS. Đỗ Tất Thành – trao chứng chỉ cho học viên
         Phát biểu tại buổi bế giảng ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chức mừng kết quả học tập của học viên và yêu cầu học viên tiếp tục nghiên cứu vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, quản trị đã được các thầy truyền đạt, gắn lý luận với thực tiễn vào từng trường học cụ thể; thực hiện tốt vai trò quản trị nhà trường ở các trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh, điều hành tốt công tác giáo dục Mầm non công lập, góp phần nâng cao chất lượng quản trị các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
toan canh
Toàn cảnh  bế giảng

Kết thúc khóa bồi dưỡng có 43 học viên được Gián đốc Trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng nhận hoàn thành khóa học lớp “Bồi dưỡng kỹ năng Quản trị nhà trường.”.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh