Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập năm 2020

Thứ ba - 01/12/2020 21:31 625 0
Sáng 02/12/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập cho 47 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
      Đến dự khai giảng có ThS. Phan Thị Thúy Quyên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
       Lớp được tổ chức học từ ngày 02/12 – 06/12/2020, các chuyên đề cụ thể: Hoạt động chuyên môn trong trường Mầm non (30 tiết); Quản lý sự phối hợp các lực lượng giáo dục trong trường Mầm non (20 tiết).
toan canh

Toàn cảnh  khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ , vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, quản trị đã được các thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt, học viên tiếp thu những kiến thức đã được học, để thực hiện tốt vai trò quản lý, điều hành tốt công tác giáo dục Mầm non công lập, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh