Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 106.

Thứ tư - 09/12/2020 02:13 567 0
Ngày 08/12 và sáng 09/12/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng Thị ủy Bình Long tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 106.
Tham dự khai mạc kỳ thi có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Linh – UVBTV. Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, GĐ. Trung tâm Chính trị thị xã Bình Long; đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà trường làm nhiệm vụ trong các tổ, ban coi thi kỳ thi tốt nghiệp và 62 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 106. Kỳ thi được tổ chức thành 03 buổi thi với 03 khối kiến thức tốt nghiệp.
Sáng ngày 08/12/2020, Thi Khối kiến thức số thứ nhất: Những vấn đề cơ bản về CN Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Tình hình nhiện vụ địa phương. Chiều ngày 08/12/2020 Thi Khối kiến thức thứ hai: Những vấn đề cơ bản về đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội, Nghiệp vụ công tác Đảng; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở. Và sáng ngày 09/12/2020 kết thúc kỳ thi với Khối kiến thức thứ ba: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạ, quản lý ở cơ sở.
Quang cảnh buổi Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp TC106
               Toàn cảnh buổi Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp TC106