Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 106 (Bình Long)

Thứ sáu - 08/01/2021 17:53 611 0
Chiều ngày 08/01/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Thị ủy Bình Long tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 106, mở tại Thị xã Bình Long
Đồng chí Bùi Quốc Bảo - Bí thư Thị ủy Bình Long trao bằng tốt nghiệp trung cấp LLCT-HC cho học viên
Tham dự buổi Lễ: đồng chí Bùi Quốc Bảo - Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thị Huyền Linh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; đồng chí Lê Văn Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Bình Long; đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng 74 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Bình Long.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 106 tại thị xã Bình Long theo Quyết định số 380-QĐ/TCT ngày 30/9/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị. Lớp khai giảng vào ngày 14/10/2018 và bắt đầu học ngày 14/10/2018. Sỹ số ban đầu của lớp là 74 học viên và đến nay lớp đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp. Qua thời gian học tập, lớp đã hoàn thành 06 phần học và nghiên cứu thực tế tại xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú trong chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính.
Kết quả của khóa học cho thấy các học viên đều đạt điểm từ trung bình trở lên ở tất cả các phần học.  Xếp loại học tập toàn khóa có 25 học viên xếp loại khá, chiếm 33.78%; 49 học viên xếp loại trung bình, chiếm 66.22%. Trong đó, nhà trường đã khen thưởng cho 08 học viên có thành tích học tập đạt loại khá, có kết quả rèn luyện xếp loại tốt.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực, cố gắng của học viên. Đồng thời, đề nghị mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và góp phần vào sự phát triển của tỉnh Bình Phước.
z2270004268355 1c49e255e398c5a60398a81fb42d71b7
Đ/c Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng