Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 112 tại huyện Bù Gia Mập

Thứ hai - 01/02/2021 02:49 684 0
Chiều ngày 29/01/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 58 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 112.
Tham dự buổi Lễ: có sự hiện diện của: đồng chí Phan Xuân Linh - UVBTVHU. Phó Bí thư Huyện Ủy; Đ/c Lê Thành Long – UVBTVHU. Trưởng Ban Tổ Chức Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Đình Quyền – UVBTVHU. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bù Gia Mập; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các phòng chuyên môn của huyện Bù Gia Mập.
Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước có sự tham dự của đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Khuyến – Trưởng phòng  QLĐT, NCKH.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ tập trung, khóa 112 được mở theo Quyết định số 86-QĐ/TCT ngày 15/5/2020 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Lớp đã khai giảng vào ngày 01/6/2020 và bắt đầu học từ ngày vào ngày 02/6/2020. Qua 06 tháng học tập, lớp đã hoàn thành 06 phần học và tham gia đi nghiên cứu thực tế cuối khóa.
Ban cán sự lớp TC112 tặng hoa cho đại biểu tham dự

Nhằm đánh giá toàn diện kết quả học tập, sau khi học viên hoàn thành các phần học, để có cơ sở đánh giá kết quả học tập theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính lớp TC112 có 58 học viên đủ điều kiện viết khóa luận và thi tốt nghiệp, kết quả 100% tỷ lệ học viên có kết quả đạt yêu cầu, được xét và công nhận tốt nghiệp. Kết quả toàn khóa học có 01hocj viên xếp loại giỏi, 28 học viên được xếp loại toàn khóa đạt loại khá, 40 học viên xếp loại trung bình. Với kết quả học tập của lớp Nhà Trường đã khen thưởng cho 06 học viên có kết quả cao trong toàn khóa học.
Đ/c Đỗ Tất Thành phát biểu tại lễ bế giảng lớp TC112
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị. Với năng lực hoạt động thực tiễn học viên sẽ có những bước chuyển mới trong nhận thức, nâng cao được năng lực, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ, tài năng của mình cống hiến, phục vụ nhân dân, xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.  Đồng chí hy vọng với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan và đáp ứng nhu cầu công tác của địa phương.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh