Khoa Xây dựng Đảng tổ chức đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở

Thứ ba - 05/11/2019 22:18 519 0
Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2019, ngày 29 /10/ 2019, cán bộ, giảng viên khoa Xây dựng Đảng đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đoàn do ThS. Lương Thị Hồng Vân - Trưởng khoa làm trưởng đoàn cùng 04 giảng viên, gồm: Vũ Hữu Hải, Phạm Xuân Quyền, Dư Thị Oanh và Nguyễn Minh Huệ.
Đón tiếp và làm việc với đoàn nghiên cứu thực tế có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND và các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn của xã. Đoàn nghiên cứu đã được đồng chí Nguyễn Văn Thọ - PBT Thường trực và đồng chí Đỗ Tấn Tài - PCT báo cáo tình hình hoạt động chung của xã trong thời gian qua, nêu rõ những thuận lợi và khó khăn của địa phương trong phát triển kinh - xã hội, quốc phòng - an ninh, về xây dựng nông thôn mới; việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy theo đề án 999 của Tỉnh ủy; các phong trào học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đặc biệt là tình hình và việc giải quyết chế độ cho nhóm người kiều bào Campuchia đang sinh sống tại lòng hồ Thủy điện Cần Đơn.

Với tinh thần cầu thị, qua hoạt động nghiên cứu thực tế ở cơ sở đã giúp cho cán bộ, giảng viên trong Khoa được tiếp cận và hiểu hơn về tình hình hoạt động ở cơ sở, rèn luyện cho giảng viên kỹ năng nghe, nhìn và đánh giá thực tế, gắn lý luận với thực tế. Từ đó, giúp giảng viên nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy./.
 

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền - Vũ Hữu Hải

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay4,407
  • Tháng hiện tại23,524
  • Tổng lượt truy cập4,251,533
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây