Tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4

Thứ năm - 06/06/2019 04:26 860 0
Chiều ngày 31/5/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 134 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) - lớp thứ nhất, năm 2019.
Thực hiện Kế hoạch số 175-KH/TU ngày 09/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về mở các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 4) năm 2019, Trường Chính trị mở lớp thứ nhất, từ ngày 28/5 đến 31/5/2019. Qua 04 ngày học, các học viên đã được phổ biến, nghiên cứu, thảo luận 8 chuyên đề về với sự tham gia của các báo cáo viên là thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa (phòng) của Trường Chính trị tỉnh; các báo cáo viên có uy tín, kinh nghiệm của Học viện Chính trị khu vực II và báo cáo viên của tỉnh.
 Qua quá trình tập cho thấy đa phần học viên thực hiện nghiêm túc nội quy lớp lọc, tích cực, chủ động trong việc nhọc tập. Bên cạnh đó vẫn còn số ít học viên chưa nghiêm túc, thiếu sự cố gắng khi tham gia học tập (vắng học không có lý do, đi trễ, sử dụng điện thoại trong giờ học riêng,…).
  Kết thúc khóa học, có 134 đồng chí được Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh cấp Giấy chứng nhận, 10 đồng chí không được cấp giấy chứng nhận (lý do: không tham gia đủ số chuyên đề theo quy định). Những học viên này nếu có đơn xin học bổ sung các chuyên đề còn thiếu và khi có kết quả đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận với các lớp sau./.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền - Vũ Hữu Hải

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh