Lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch Cấp ủy tỉnh, năm 2019 (lớp thứ 2) đi nghiên cứu thực tế

Thứ ba - 01/10/2019 03:36 758 0
Thực hiện kế hoạch học tập, chiều ngày 25/9/2019 lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, năm 2019 (lớp thứ 2) đi nghi cứu thực tế tại thị xã Bình Long, do đồng chí Nguyễn Văn Thành: Trưởng phòng TC - HC - QT làm Trưởng đoàn, cùng đi có Ban quản lý lớp và 60 học viên của lớp.
Tại buổi làm việc với thị ủy Bình Long, đoàn nghiên cứu thực tế đã được đồng chí Nguyễn Thị Huyền Linh – Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy và đồng chí Bùi Thị Hiển - Trưởng Ban tổ chức thị ủy báo cáo một số vấn đề: lịch sử hình thành và phát triển thị xã Bình Long , tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Bình Long sau 10 năm  thành lập. Đặc biệt đoàn đã đã nghe báo báo và trao đổi thực tế về việc sắp xếp bộ máy theo đề án 999 của tỉnh.
Cũng tại buổi làm việc đồng chí Lê Quang Oanh: Phó Trưởng đoàn - Lớp trưởng đã thay mặt toàn thể học viên Lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, năm 2019 (lớp thứ 2) cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thị ủy Bình Long và đánh giá những thông tin mà các báo cáo viên đã cung cấp là nguồn tư liệu bổ ích giúp học viên được trải nghiệm và “gắn lý luận với thực tiễn”.
Kết thúc buổi trao đổi, đoàn nghiên cứu di chuyển về Trường Quân sự địa phương tiếp tục kế hoạch học tập theo kế hoạch./.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền