Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4, năm 2019 (lớp thứ chín)

Thứ hai - 26/08/2019 05:10 767 0
Sáng ngày 26/8/2019, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 125 học viên đối tượng 4, năm 2019 (lớp thứ chín). Tham dự buổi lễ: ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.
Lớp được tổ chức học tập trung tại Trường Chính trị từ ngày 26/8/2019 đến ngày 29/8/2019. Trong thời gian trên học viên sẽ được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trao đổi 08 chuyên đề: Nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội  ở Việt Nam hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Nhận diên và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng hiện nay; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay và chuyên đề Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay.
 
Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng
Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng
 Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Tất Thành cho rằng: qua lớp học học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức mới. Qua đó, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giải quyết công việc tại cơ quan đơn vị hiệu quả hơn. Đồng thời, đề nghị các học viên nghiêm túc trong học tập, rèn luyện, phát huy tối đa tính tự học, nghiên cứu trước tài liệu, đặt ra những vấn đề với báo cáo viên để thảo luận, trao đổi trong quá trình học tập đồng thời chấp hành tốt nội quy của lớp học.

 

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm31
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay4,932
  • Tháng hiện tại154,035
  • Tổng lượt truy cập5,849,848
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây