Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Thứ ba - 03/12/2019 07:33 510 0
Sáng ngày 03/12/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Xây dựng bộ đề thi trắc nghiệm phần học V.1 chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” do Thạc sỹ Lương Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Xây dựng Đảng làm chủ nhiệm.
Đề tài được các ủy viên phản biện đánh giá có giá trị khoa học cao, các câu hỏi trắc nghiệm được xây dựng khá đa dạng; các câu hỏi  có tính phân hóa trình độ người học. Đây là đề tài có tính thực tiễn, có khả năng áp dụng vào thực tế ngay sau khi nghiệm thu; Nhóm nghiên cứu có sự đầu tư nghiêm túc, công phu.
Bên cạnh đó, đề tài còn một số hạn chế như: còn một số lỗi kỹ thuật, có một số câu hỏi còn quá đơn giản, số câu hỏi có tính thực tế chưa nhiều, số lượng các câu hỏi giữa các bài chưa cân đối…Tổ nghiệm thu đã chấm điểm đánh giá đề tài đạt loại khá.
Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu đề tài, Ths. Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề tài đề nghị Ban chủ nhiệm đề tài nghiêm túc tiếp thu những ý kiến của các nhà khoa học để chỉnh sửa, bổ sung các nội dung còn hạn chế, nhất là cần bổ sung thêm những câu hỏi mang tính ứng dụng, tính thời sự, tính thực tiễn đối với cán bộ cấp cơ sở. Các nội dung chỉnh sửa được hoàn thiện trước ngày 17/12/2019 để trình Chủ tịch Hội đồng phê duyệt nhằm sớm đưa kết quả nghiên cứu vào áp dụng trong thực tiễn đánh giá kết quả học tập phần V.1 tại các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.


 

Tác giả bài viết: Lương Thị Hồng Vân - Phạm Xuân Quyền

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây