Khai mạc Kỳ thi tuyển chức danh trưởng phòng QLĐT, NCKH Trường Chính trị

Thứ sáu - 15/11/2019 16:59 815 0
Sáng ngày 15/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học (QLĐT, NCKH) Trường Chính trị, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng dự và phát biểu khai mạc.
Tham dự kỳ thi, có 02 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện, gồm: Bà Nguyễn Thị Khuyến, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng QLĐT, NCKH; Bà Trần Thị Hạnh Dung, chuyên viên Phòng QLĐT, NCKH.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên khẳng định, thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, nhằm từng bước xây dựng cơ chế sử dụng và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý bình đẳng, dân chủ, công khai, đảm bảo tuyển chọn người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và năng lực để bổ nhiệm. Đồng chí chúc các thí sinh tham gia kỳ thi tự tin, phát huy hết phẩm chất, tư duy để hoàn thành xuất sắc các phần thi, đóng góp kiến thức, trí tuệ cho sự phát triển của Trường Chính trị.
DSC 0150 (1)
Hội đồng, các tổ, ban coi thi chụp hình lưu niệm với các thí sinh dự thi

Đây là lần đầu tiên Trường Chính trị tổ chức kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng. Tham dự kỳ thi tuyển, thí sinh sẽ trải qua 02 phần thi: thi kiến thức chung (thi viết) và thuyết trình đề án;  thí sinh có kết quả phần thi kiến thức chung từ 50 điểm trở lên sẽ được tham dự phần thi thuyết trình Đề án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng thi tuyển. Điểm thi trình bày Đề án được chấm theo thang điểm 100 (cơ cấu điểm gồm 3 phần: Xây dựng đề án: 20 điểm;  Bảo vệ đề án: 40 điểm;  Trả lời các câu hỏi chất vấn của Hội đồng: 40 điểm).

Lịch thi Kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng QLĐT, NCKH Trường Chính trị
Thời gian Phần thi Địa điểm