Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, lớp thứ 2, năm 2019

Thứ năm - 10/10/2019 08:48 719 0
Sáng ngày 10/10/2019, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, lớp thứ 2, năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Lớp học được khai giảng vào ngày 23/9/2019 với 63 học viên (trong đó 01 học viên của lớp thứ nhất học bổ sung), sau hơn 2 tuần học tập tại Trường Quân sự tỉnh, các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề với các khối kiến thức về lý luận và thực tiễn. Ban chỉ đạo lớp Bồi dưỡng đã tổ chức cho các học viên đi thực tế tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập; học viên viết 02 bài thu hoạch cá nhân và 01 bài báo cáo kết quả thực tế theo nhóm. Kết thúc khóa học, 63 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

chutichgcn
Đồng chí Nguyễn Văn Trăm trao Giấy chứng nhận cho học viên

nvdung
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Giấy chứng nhận cho học viên

giaychugnnhan2

Đồng chí Trần Tuyết Minh trao Giấy chứng nhận cho học viên

Nhằm động viên kịp thời thành tích học tập và rèn luyện của học viên, thay mặt Ban chỉ đạo lớp Bồi dưỡng, đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị, Phó Ban chỉ đạo lớp học đã tặng Giấy khen cho 7 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

giaykhennguon2

Đồng chí Trần Tuyết Minh tặng Giấy khen cho 7 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Trăm đánh giá cao tinh thần học tập của lớp cũng như công tác tham mưu, phối hợp của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, Trường Quân sự tỉnh và các cơ quan liên quan trong tổ chức lớp học. Đồng chí khẳng định, các kiến thức được truyền đạt là rất quan trọng, giúp các học viên nâng cao trình độ, tầm nhìn và tư duy chiến lược; tăng cường khả năng phân tích, dự báo tình hình, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, quản lý và xử lý tình huống, đồng thời đáp ứng tốt nhất cho tiêu chuẩn cấp ủy viên cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Qua hai lớp bồi dưỡng, đến thời điểm này đã có 114 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị