Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu chức danh công chức tài chính - kế toán xã

Thứ sáu - 25/10/2019 06:27 817 0
Chiều ngày 25/10/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Bế giảng và cấp Giấy chứng nhận cho 72 học viên lớp Bồi dưỡng chuyên sâu chức danh công chức tài chính - kế toán xã. ThS. Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dự và phát biểu Bế giảng.
Lớp Bồi dưỡng công chức tài chính - kế toán xã được khải giảng vào ngày 21/10/2019, Sau 5 ngày học tập, lớp được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trao đổi hướng dẫn nghiên cứu 3 chuyên đề: Kỹ năng tổ chức công tác kế toán xã; Hướng dẫn mục lục Ngân sách Nhà nước mới và kỹ năng lập báo cáo tài chính xã theo Mục lục ngân sách Nhà nước mới;  Kỹ năng hướng dẫn, kiểm tra kế toán xã và làm việc với các cơ quan quản lý Nhà nước. Kết thúc khóa học có 72 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng.
DSC 0106
ThS. Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên chúc mừng đến 72 học viên được cấp giấy chứng nhận và hi vọng với nội dung kiến thức được bồi dưỡng, sẽ phần nào trang bị cho học viên phương pháp giải quyết một số vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ sở. Đồng chí mong muốn nhận được các thông tin phản hồi của học viên về nhiều phương diện trong quá trình tổ chức lớp học, và xem đây là kênh tham khảo hiệu quả để giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn công tác bồi dưỡng các lớp tiếp theo.

Tác giả bài viết: T.Tuấn - Q.Thanh

Nguồn tin: Trường Chính trị