Hội thảo lần thứ nhất về biên soạn sách "Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển".

Thứ sáu - 17/01/2020 04:55 470 0
Chiều ngày 17/01/2020, Trường Chính trị tổ chức Hội thảo lần thứ nhất về biên soạn sách “Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển”. ThS. Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Biên soạn sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Chính trị qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai mạc Hội thảo
Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai mạc Hội thảo
Sách “Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển” được thực hiện nhằm ghi lại một cách khách quan, toàn diện quá trình xây dựng, phát triển của Trường Chính trị cũng như những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn.
Tại Hội thảo, các đồng chí trong Ban Biên soạn sách báo cáo tóm tắt công tác nghiên cứu, sưu tầm tài liệu và những nội dung chính của bản sơ thảo sách. Hội thảo đã nghe 13 lượt ý kiến thảo luận, góp ý trực tiếp của các đại biểu về nội dung, bố cục và hình thức trình bày của sách. Ngoài ra, còn có nhiều đại biểu góp ý bằng văn bản đến Ban Biên soạn.
 
thay Hau phat bieu
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu tại Hội thảo

Thay mặt Ban Biên soạn, đồng chí Nguyễn Thanh Danh đã nghiêm túc tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý của các đại biểu, đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ, giảng viên nhà trường cung cấp thêm các tư liệu, hình ảnh liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của Trường Chính trị nhằm tạo điều kiện để Ban Biên soạn sách “Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển” bổ sung, chỉnh lý hoàn thiện cuốn sách đúng theo yêu cầu về nội dung và thời gian./.

Tác giả bài viết: Bùi Viết Trung - Dư Thị Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây