Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn thư – lưu trữ năm 2020

Thứ năm - 28/05/2020 08:55 700 0
Chiều ngày 28/5/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn thư – lưu trữ năm 2020 .
Tham dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ThS. Phạm Nguyệt Hoa – Phó Chi cục trưởng Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh và 41 học viên.
Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn thư – lưu trữ năm 2020 cho 41/43 học viên, có 02 học viên không được cấp giấy chứng nhận do không tham gia đầy đủ chương trình học tập.
Phát biểu tại bế giảng lớp học, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên; đa số học viên hiện đang công tác tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, địa bàn tỉnh, nhiều học viên ở các huyện xa nhưng vẫn sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ các buổi  học. Đồng thời, đồng chí yêu cầu học viên cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung kiến thức thu được từ lớp học; nghiên cứu và áp dụng nghiêm túc các văn bản pháp luật về văn thư, lưu trữ; cán bộ, viên chức cần triển khai áp dụng việc lập hồ sơ công việc hiện hành vào trong các công việc chuyên môn.
IMG 20200528 172547
Ths. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi bế giảng