Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 116 tại Trường chính trị

Thứ hai - 09/11/2020 04:37 632 0
Chiều ngày 09/11/2019 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 116 cho 42 cán bộ công chức, viên chức các sở, ban, ngành, huyện.
        Tham dự Lễ khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và các thầy, cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.
      Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 116 được tổ chức học tập tại Trường Chính trị. Chương trình học tập của lớp được thực hiện theo Hướng dẫn số 614-HD/HVCTQG ngày 26/12/2018 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc thực hiện Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
toan canh 116
Toàn cảnh buổi khai giảng
       Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tính chất của việc tham gia lớp học, đồng thời coi đây là một vinh dự của mỗi học viên, là cơ hội quý là trách nhiệm để các học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cộng sản và tư cách người cán bộ cách mạng. Vì vậy nhiệm vụ chung của học viên trong khóa học là phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng vào công tác tại cơ quan, đơn vị trong tình hình mới.
 

 

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm73
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay8,245
  • Tháng hiện tại142,454
  • Tổng lượt truy cập7,520,203
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây