Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống quản lý hành chính Nhà nước cấp xã năm 2023 (Lớp thứ nhất)

Thứ ba - 10/10/2023 05:08 551 0
Sáng 10/10/2023, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống quản lý hành chính Nhà nước cấp xã năm 2023 (Lớp thứ nhất) cho 86 học viên đối tượng là Bí thư hoặc Phó Bí thư xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai giảng
Đến dự khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và các thầy, cô đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường và cùng toàn thể 86 học viên lớp bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống quản lý hành chính Nhà nước cấp xã (lớp thứ nhất).
          Lớp được học các chuyên đề cụ thể: Kỹ năng xử lý tình huống chính trị - xã hội trên địa bàn cấp xã; Kỹ năng xử lý tình huống vi phạm pháp luật hành chính trên địa bàn cấp cơ sở; Kỹ năng tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn cấp xã và viết bài thu hoạch kiểm tra đánh giá kết quả cuối khóa.
toan canh

Toàn cảnh  khai giảng
          Phát biểu tại buổi khai giảng ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được học tập để thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành công tác ở địa phương trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng các ở các đơn vị xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Mục đích của khóa học bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ Bí thư hoặc Phó Bí thư trong kỹ năng xử lý tình huống quản lý hành chính Nhà nước cấp xã hiện nay.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh