Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2020

Thứ sáu - 15/05/2020 06:37 446 0
Chiều 15/5/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình phước long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2020
Đến dự Hội thi có ThS. Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Tổ chức, các tổ chuyên môn hội thi, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể viên chức, giảng viên nhà trường, đặc biệt là có sự hiện diện của 15 giảng viên và giảng viên kiêm chức đăng ký tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2020.
Khai mạc Hội thi, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Thừa ủy quyền Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi,  đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi giảng viên dạy giỏi năm nay nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt" trong nhà trường, tạo điều kiện cho giảng viên có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm, đổi mới nội dung, phương pháp, rèn luyện kỹ năng, năng lực nghiên cứu khoa học và giảng dạy nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường. Thông qua hội thi, giúp Ban Giám hiệu đánh giá thực chất, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, đánh giá những mặt mạnh và hạn chế của từng giảng viên để rút kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho phù hợp; đồng thời, thông qua kết quả sẽ tiến hành đánh giá, xét chọn, công nhận, suy tôn giảng viên dạy giỏi cấp Trường, đề cử 02 giảng viên tiêu biểu nhất tham dự hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương lần thứ VII - năm 2020 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức. Vì vậy, yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra cho các giảng viên, cần nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo cho cả 3 phần thi: Phần thi viết, phân thi soạn giáo án, phần thi giảng để đạt kết quả tốt nhất cho phần thi của mình; các đồng chí trong Ban Tổ chức, các tổ chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy chế của Học viện và nhiệm vụ phân công của nhà trường.
hinh4
Các giảng viên thực hiện thi viết sau phần khai mạc Hội thi

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,777
  • Tháng hiện tại41,356
  • Tổng lượt truy cập5,114,911
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây