Khai giảng lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý cốt cán cơ sở giáo dục Mầm non công lập

Thứ hai - 05/10/2020 06:03 693 0
Sáng 05/10/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý cốt cán cơ sở giáo dục Mầm non công lập cho 48 học viên là cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
       Đến dự khai giảng có TS. Vũ Đình Bảy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
         Lớp được học các chuyên đề cụ thể: Quản lý cảm xúc bản thân của người cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non; Quản lý và giải quyết các xung đột trong cơ sở giáo dục mầm non với phụ huynh; Phát triển năng lực chuyên môn, nghiệp vụ  của người cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non và kiểm tra cuối khóa.

Toàn cảnh  khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được học tập để thực hiện tốt vai trò quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác giáo dục Mầm non công lập để góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo các cơ sở giáo dục Mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh