Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, (khóa 103) tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 21/01/2019 22:12 860 0
Chiều ngày 21/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh cho 74 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đóng trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo huyện ủy Lộc Ninh có đồng chí Trần Thanh Hùng – UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ - Lao động thương bình xã hội. Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đến dự và tuyên bố khai giảng lớp học.
         Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên đến tham dự lớp học. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 103 được tổ chức vừa học vừa làm tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh. Chương trình học tập của lớp được thực hiện theo Quyết định số 3136/QĐ-HVCTQG ngày 14 tháng 7 năm 2016 về việc điều chỉnh Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 04 năm 2014 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Lớp học có 74 học viên theo học. Toàn khóa học , học viên được trang bị những vấn đề cơ bản về lý luận chính trị - hành chính; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giới thiệu tổng quan chung về tình hình nhiệm vụ địa phương của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn hiện nay và đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận, thi tốt nghiệp.
Phó Hiệu trưởng Đỗ Tất Thành yêu cầu các học viên cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh- Kim Hương