Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 96

Thứ năm - 29/11/2018 22:16 702 0
Sáng ngày 30/11/2018 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Đồng Phú tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 96. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đến dự và tuyên bố khai giảng lớp học.
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa 96 được tổ chức học tập tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú. Lớp học có 55 học viên, sẽ được trang bị các nội dung theo chương trình của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh : Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng - an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương. 
 
IMG 0993

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính - Hành chính, khóa 96

          Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra tính chất quan trọng của việc tham gia lớp học, đồng thời coi đây là một vinh dự của mỗi học viên, là cơ hội quý để các học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cộng sản và tư cách người cán bộ cách mạng. Vì vậy nhiệm vụ chung của học viên trong khóa học là phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc về lý luận, nghiệp vụ, nhằm vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác trong tình hình mới. 
 

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay5,469
  • Tháng hiện tại161,648
  • Tổng lượt truy cập4,722,344
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây