Trường Chính trị tỉnh tổ chức cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 110 mở tại huyện Hớn Quản đi thực tế cuối khóa

Thứ sáu - 11/09/2020 04:24 341 0
Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/TCT ngày 09/9/2020, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức chuyến nghiên cứu thực tế cuối khóa tại xã Bình Minh và xã Bom Bo, huyện Bù Đăng cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 110. Chuyến nghiên cứu thực tế mang lại nhiều bài học thực tiễn bổ ích và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa các học viên và chính quyền địa phương.
Đoàn 2 tặng quà lưu niệm cho UBND xã Bom Bo
Đoàn 2 tặng quà lưu niệm cho UBND xã Bom Bo
      Lớp được chia thành 02 đoàn:
     - Đoàn 1: có cô Nguyễn Thị Ninh - Trưởng đoàn; thầy Vũ Hữu Hải - Giảng viên và 26 học viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Bình Minh.
     - Đoàn 2: có thầy Bùi viết Trung - Trưởng đoàn; cô Trần Thị Quỳnh - chủ nhiệm lớp và 25 học viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Bom Bo. 
      Việc tổ chức nghiên cứu thực tế cuối khóa tại các địa phương trong tỉnh cho các lớp trung cấp LLCT-HC đang học tại Trường Chính trị tỉnh là một chủ trương đúng đắn, thiết thực, ý nghĩa của Tỉnh ủy và Ban Giám hiệu nhà trường. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu tình hình ở địa phương, cơ sở; đồng thời giúp cho học viên củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình, gắn lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó, những chuyến nghiên cứu thực tế như thế này còn trang bị những kiến thức thực tiễn rất bổ ích cho học viên, giúp học viên nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Từ đó, học viên giải quyết tốt những vấn đề đặt ra ở cơ sở gắn với nhiệm vụ công tác sau khi hoàn thành khóa học.
uyệt với
                                                       Đoàn 1 tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường thôn 2 xã Bình Minh
                                                                                         
Trong chuyến thực tế, học viên của lớp đã tham gia đúng thành phần, nội dung, thời gian, địa điểm, tiến độ theo kế hoạch nhà trường đề ra; đảm bảo việc nghiên cứu chất lượng, thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn đã được Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức của 2 xã Bình Minh, Bom Bo tiếp đón trọng thị, chu đáo, dành nhiều tình cảm tốt đẹp; quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình các thành viên trong đoàn tìm hiểu, nghiên cứu tình hình địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ninh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây