45 cá nhân được vinh danh công dân Bình Phước tiêu biểu thế hệ 1975 tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020

Thứ sáu - 18/09/2020 20:29 642 0
Sáng ngày (18/9/2020) Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Bình Phước tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020. Dự đại hội: đồng chí Phạm Huy Giang, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương; đồng chí Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Về phía tỉnh Bình Phước: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi; Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các sở ban ngành, các huyện thị, thành phố, các điển hình tiên tiến.
Đại hội được tổ chức tại tòa nhà Ký túc xá trường Chính trị tỉnh (một trong 20 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025).

Toàn văn phát biểu của Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Trần Tuệ Hiền tại đại hội (nguồn video: BPTV).

Tại Đại hội, đã diễn ra Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nướcBà mẹ Việt Nam anh hùng” đối với 7 Mẹ vì đã có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; 94 đại biểu ưu tú được tuyên dương là điển hình tiên tiến tỉnh Bình Phước giai đoạn 2015 – 2020; vinh danh 45 công dân Bình Phước tiêu biểu thế hệ 1975, Trường Chính trị vinh dự có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng được vinh danh; Trao 85 học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt; ra mắt Ban sáng lập Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh.

704d9ab1815f7e01274e

Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tặng hoa chúc mừng Ban sáng lập Hội khuyến học, khuyến tài tỉnh ra mắt  tại Đại hội

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị