Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học TC1-19 tại Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức

Thứ bảy - 19/09/2020 23:47 1.229 0
Sáng ngày 19/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 78 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học tại Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức.
                   Tham dự buổi Lễ: có sự hiện diện của: đ/c Hoàng Liên Sơn – UVBCH Đảng bộ Sở Lao Động – Thương binh & Xã hội thành phố Hồ Chí Minh, GĐ. Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa; Đ/c Trần Văn Hồng – GĐ. Cơ sở cai nghiện Đức Hạnh; đ/c Hồ Văn Méo – GĐ. Cơ sở cai nghiện ma túy Phú đức; Đ/c Nguyễn Ngọc Trang – GĐ. Cớ sở cai nghiện ma túy và bảo trợ xã hội Phú Văn; Đ/c  Phan Thanh Vũ – PGĐ. Bệnh viện Nhân Ái; Đ/c Trần Văn Trình – PGĐ. Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức.
                 Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước có sự tham dự của ThS. Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Khuyến – Trưởng phòng QLĐT, NCKH.
                Lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ vừa làm vừa học TC1-19 được mở theo Quyết định số 36/QĐ-TCT ngày 18/01/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Lớp đã khai giảng vào ngày 19/01/2019, bắt đầu học vào ngày 23/02/2019. Qua thời gian học tập, lớp đã hoàn thành 06 phần học và một bài thu hoạch cứu thực tế cuối khóa.
                 Đ/c Đỗ Tất Thành nhận quà lưu niệm trong buổi lễ Bế giảng
 Nhằm đánh giá toàn diện kết quả học tập, sau khi học viên hoàn thành các phần học, để có cơ sở đánh giá kết quả học tập theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học TC1-19 có 78 học viên tham gia viết khóa luận và thi tốt nghiệp, kết quả 100% tỷ lệ học viên có kết quả đạt yêu cầu, được xét và công nhận tốt nghiệp. Kết quả toàn khóa học có 07 học viên được xếp loại toàn khóa đạt loại khá, 71 học viên xếp loại trung bình.

Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng chụp hình lưu niệm với tập thể lớp TC1-19
                 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành chúc mừng thành tích học tập của các học viên, đồng chí hy vọng với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan và đáp ứng nhu cầu công tác của đơn vị và đáp ứng yêu cầu trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm theo quy định. Đồng chí mong muốn Sở lao động - Thương binh & Xã hội thành phố Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh Bình Phước vẫn luôn duy trì mối liên hệ thân hữu tốt đẹp, tiếp tục mở thêm các lớp Trung cấp lý luận chính trị để cán bộ, nhân viên của Sở đang công tác ở các đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh Bình Phước được tham gia học tập, đào tạo đáp ứng với yêu cầu của công tác cán bộ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh