TRƯỜNG CHÍNH TRỊ BÌNH PHƯỚC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI THANH HÓA

Thứ năm - 11/04/2019 13:16 919 0
Ngày 06 tháng 4 năm 2019, Đoàn nghiên cứu thực tế của nhà trường do Ths.Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường đến tham quan, nghiên cứu thực tế và trao đổi kinh nghiệm với Trường Chính trị Thanh Hóa.
Tiếp đón đoàn có TS. Lương Trọng Thành – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Thanh Hóa; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.
   Đoàn đã nghe TS. Lương Trọng Thành giới thiệu về Trường Chính trị Thanh Hóa; về kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng, các mô hình điển hình và những đổi mới trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường; về thực hiện nhiệm vụ khoa học trong năm 5 năm từ 2014-2019. Trong năm 2018, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đã nỗ lực thi đua thực hiện “Nghiên cứu tốt, tham mưu tốt, dạy – học tốt, tư vấn tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hai bên đã trao đổi cởi mở về những kinh nghiệm trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo, chương trình bồi dưỡng; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, xuất bản các đầu sách chuyên khảo, tham khảo và giáo trình phục vụ công tác giảng dạy và học tập…

Tác giả bài viết: Hạnh Dung