Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38 (CV38) đi nghiên cứu thực tế cuối khóa

Thứ sáu - 16/10/2020 08:23 595 0
Thực hiện chương trình học tập toàn khóa của lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 38, trong 02 ngày 14 và 15/10/2020 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho 71 học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa.
Lớp CV38 nghiên cứu thực tế tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bình Phước
Lớp CV38 nghiên cứu thực tế tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bình Phước

Tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đ/c Đỗ Xuân Đăng - Phó Giám đốc Trung tâm đón tiếp, báo cáo một số nội dung cơ bản về cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động của Trung tâm Phục vụ Hành chính công qua hơn ba năm hoạt động. Sau đó, Đoàn nghiên cứu thực tế được cán bộ Trung tâm trực tiếp hướng dẫn tham quan, tìm hiểu mô hình tổ chức và hoạt động của các bộ phận chuyên môn của Trung tâm.

 

dddccda6053399fa79dcbbba11f88a8b

Lớp CV38 nghe báo cáo tại Hội trường UBND thành phố Đồng Xoài.

 Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thành phố Đồng Xoài, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đồng chí Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài đón tiếp, báo cáo một số vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức, bộ máy, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị; những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các cá nhân, tổ chức cũng như những định hướng phát triển của thành phố Đồng Xoài trong thời gian tới. Sau đó, Đoàn nghiên cứu thực tế được cán bộ của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thành phố hướng dẫn tìm hiểu, tiếp cận và nghiên cứu hoạt động của các bộ phận chuyên môn. Bên cạnh đó, Đoàn nghiên cứu thực tế còn trực tiếp tham quan, nghiên cứu về hoạt động của Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh thành phố Đồng Xoài (IOC) đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/5/2020.
Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế, các học viên được các giảng viên hướng dẫn đánh giá kết quả nghiên cứu thực tế vào Phiếu khảo sát về chất lượng, hiệu quả công việc của những nơi Đoàn đã đến nghiên cứu thực tế. Kết quả xử lý của Phiếu khảo sát là một kênh giúp cho nhà trường đánh giá kết quả tổ chức đào tạo, bồi dưỡng một cách chính xác, phù hợp hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,641
  • Tháng hiện tại41,220
  • Tổng lượt truy cập5,114,775
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây