Bế giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 37

Chủ nhật - 29/12/2019 00:05 711 0
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018, chiều ngày 27/12/2019 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019 (gọi tắt là CV37).
Tham dự Lễ Bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng quý thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
          Dự lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên có 83 anh, chị học viên là công chức, viên chức đang giữ ngạch chuyên viên của 10 huyện, thị xã và 7 sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Chương trình bồi dưỡng của lớp được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2640/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ với 16 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo thực tế, được chia thành 03 phần học với tổng thời lượng là 320 tiết.
Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành mong rằng các anh chị học viên sau khi hoàn thành khóa học phải phát huy tính năng động, sáng tạo trong hoạt động công vụ, tham mưu tốt cho chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước./.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị