Nghiên cứu thực tế của lớp Chuyên viên chính khóa 1

Thứ năm - 28/02/2019 05:30 2.760 0
Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-TCT ngày 18 tháng 02 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị về việc tổ chức cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa 1 đi nghiên cứu thực tế.
        Ngày 28/2/2019, Lớp Chuyên viên chính khóa 1 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Phước. Mục đích của hoạt động này là nhằm gắn lý luận với thực tiễn, tăng cường kinh nghiệm thực tế, bổ sung kiến thức, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Đoàn nghiên cứu thực tế do đồng chí Trần Thị Hạnh Dung, Giảng viên Khoa Nhà nước & Pháp luật hướng dẫn cùng 64 học viên của lớp Chuyên viên chính, khóa 1.
Đoàn đã nghe báo cáo viên Bùi Văn Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công giới thiệu về cơ cấu tổ chức, bộ máy, nội quy và hình thức tổ chức hoạt động của Trung tâm; về công tác cải cách thủ tục hành chính; về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.
IMG 1551321401118 1551349536875
Ông Bùi Văn Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công báo cáo với Đoàn

Có thể nói, chuyến đi thực tế là cơ hội tốt để học viên lớp Chuyên viên chính khóa 1 được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý báu, và sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, phục vụ tốt hơn cho công tác cải cách thủ tục hành chính tại cơ quan, đơn vị của mình, góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước sớm trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020, đạt thu nhập bình quân đầu người gấp đôi so với năm 2015.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung