Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 87 (Đồng Xoài)

Thứ năm - 06/12/2018 03:27 928 0
Chiều ngày 05/12/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính TC87 (Đồng Xoài).
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Bùi Quốc Bảo - Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Giang Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Đồng Xoài; đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng, các phòng thuộc UBND thành phố Đồng Xoài và 49 học viên khóa 87.
Lớp học khai giảng ngày 19/12/2017, bắt đầu học từ ngày 30/01/2018, dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của thành phố Đồng Xoài. Trong quá trình học tập, 50 học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình trung cấp lý luận chính trị  - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia ban hành, với 1.056 tiết học và đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở.
Đồng chí Giang Xuân Sơn và Đồng chí Đỗ Tất Thành tặng Giấy khen cho các học viên

Kết thúc khóa học, 49 học viên hoàn thành chương trình và được cấp Bằng Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 13 học viên xếp loại khá, chiếm 26% và 36 học viên xếp loại trung bình, chiếm 72%, 01 học viên không đạt yêu cầu, chiếm 2%. Ngoài ra, căn cứ kết quả học tập của học viên và theo đề nghị của Hội đồng xét tốt nghiệp, nhà trường tặng Giấy khen cho 05 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 87 có thành tích học tập tốt và nhiệt tình trong hoạt động phong trào của lớp.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung